Yêu cầu tài liệu

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng nhu cầu về học tập của các thành viên Tài liệu 24 với mong muốn được phục vụ cộng đồng, Tài liệu 24h mở chuyên mục "Yêu cầu tài liệu".

Đây là nơi các thành viên gửi yêu cầu download tài liệu trên các trang tài liệu thu phí như doko.vn, 123doc.vn, tailieu.vn, luanvan.net.vn,..v.v. Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của các thành viên tùy vào khả năng cho phép. Bởi chúng tôi phải dùng tiền túi của mình để nạp tiền và download cho các bạn, mà sinh viên thì lấy đâu ra nhiều tiền.

Để giúp chúng tôi có thêm kinh phí duy trì hoạt động này, hệ thống điểm thưởng đã được áp dụng. Các thành viên sẽ phải làm nhiệm để kiếm điểm thưởng khi đạt được mốc điểm tương ứng với mệnh giá của tài liệu bạn muốn download, bạn có thể gửi yêu cầu và chắc chắn một điều rằng, yêu cầu tài liệu của các bạn sẽ được đáp ứng nếu các bạn thực hiện hết tất cả các nhiêm vụ này. Các nhiệm vụ này hoàn toàn miễn phí!

Quy định khi gửi yêu cầu tài liệu

  • Bắt buộc hoàn thành hết tất cả các nhiệm vụ để yêu cầu được đáp ứng
  • Thời gian nhận yêu cầu tài liệu là 24h kể từ lúc gửi yêu cầu tài liệu
  • Mệnh giá tài liệu download tối đa 10.000đ, nếu lớn hơn chúng tôi sẽ tùy vào tình hình để đáp ứng yêu cầu đó hay không

Danh sách nhiệm vụ hàng ngày

Lưu ý: Hiện nay có một số bạn sau khi gửi yêu cầu nhưng không được đáp ứng (giá trị tài liệu vượt quá 10.000đ theo quy định hoặc chưa hoàn thành hết nhiệm vụ) đã xúc phạm, chửi bới tailieu24h.com trên facebook, email.

Xin nhắc lại với các bạn một lần nữa, tailieu24h mở mục này để giúp các thành viên không có điều kiện nạp tiền vào các trang thu phí có cơ hội sở hữu tài liệu hoàn toàn miễn phí nhưng với điều kiện đã được tailieu24h quy định rõ ràng ở trên. Khi gửi yêu cầu tài liệu mặc định các bạn đã đồng ý với các quy định này, nếu yêu cầu bị từ chối các bạn cũng phải chấp nhận do quy định đã như vậy rồi.

Một lần nữa mong các bạn đọc kỹ quy định trước khi gửi yêu cầu, hãy thể hiện mình là người có văn hóa khi tham gia cộng đồng tailieu24h. Tài liệu 24h không ép buộc bắt cứ ai tham gia làm nhiệm mà do các bạn tự nguyện, nhiệm vụ đưa ra là để BQT có thêm kinh phí nho nhỏ để duy trì mục này, chẳng đáng là bao nhưng đó là tâm huyết của BQT Tài liệu 24h. Yêu cầu sẽ được đáp ứng nếu đúng quy định!